Giới thiệu công ty

Vinh Thủy Lighting là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm đèn trang trí. Ngay từ những ngày đầu thành lập Vinh Thủy Lighting đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng được cụ thể hóa bằng sứ mạng, mục tiêu và giá trị cốt lõi của công ty.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dòng sản phẩm có chất lượng hang đầu, thân thiện môi trường ở trong và ngoài nước đến người tiêu dùng.

Vinh Thủy Lighting luôn xác định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là con người. Chúng tôi luôn phấn đấu đưa đến mỗi gia đình Việt những sản phẩm đẹp đa dạng về mẫu mã, tốt về chất lượng, tinh tế về góc nhìn.

Những sản phẩm đèn Vinh Thủy Lighting sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi sử dụng. Để làm được điều đó Vinh Thủy Lighting luôn chú trọng đến đào tạo nhân viên, học hỏi không ngừng từ các chuyên gia nổi tiếng về ngành đèn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Trong công việc sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vinh Thủy Lighting năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi bước tiếp trên con đường mình đã lựa chọn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đến với chúng tôi, ngôi nhà bạn sẽ hoàn thiện hơn “không chỉ sáng không gian mà còn rạng rỡ gia đình”.

Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ hợp tác
Theo dõi vinhthuylighting.com
Địa chỉ:
276 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Thắc mắc cần hỗ trợ?